0987.003.003
0987.003.003

Về chúng tôi

Khách sạn Khánh Bình

Khách sạn Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương  với chất lượng đạt chuẩn sao,  Khách sạn Khánh Bình không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ ngơi và làm việc , Công tác dài ngày  của Quý khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời và để lại dư vị ấn tượng  Khách sạn là sự kết hợp hài hòa của phong cách mang màu sắc sang trọng, hiện đại và cổ kính , Gần các Bể Bơi, Sân Golf MeKong, tại Xã Bạch Đằng, Tân Uyên, Bình Dương  và các khu vui chơi giải trí khác  . 

Hãy đến với Khách sạn Khánh Bình để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn nhé!

 

Nghỉ ngơi sau một chuyến đi xa tại phòng nghỉ Khách sạn, Để chuẩn bị công việc tại Khu Công Nghiệp khách sạn Khánh Bình- Rất mong kỳ nghỉ nơi đây sẽ giúp cho chuyến đi hoàn hảo hơn, đáng nhớ hơn.

 

Hơn nữa, Khách sạn Khánh Bình có đa dạng các loại phòng. Phòng Đơn, Phòng Đôi, Phòng VIP - Đặc biệt giá cả thì bình dân phù hợp cho tất cả mọi người , công tác , du lịch , công ty cho các chuyên gia nước ngoài tới và làm việc tai Khu công nghiệp Nam Tân Uyên . 

Với đại hình địa thế nằm ngay tại cổng khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên (Ngay vòng xoay Kim Hằng) rất phù hợp cho các chuyến công tác trong khu công nghiệp.

Khách sạn Khánh Bình Còn phục vụ xe Đưa Rước ,  ăn uống , Giặt đồ tại chỗ quá tiện lợi cho quý khách .